Kinh Nghiệm Lựa Chọn Xe Nâng Cây Cảnh Cho Các Nhà Vườn

Xe nâng cây cảnh đang là sản phẩm được các nhà vườn tìm kiếm rất nhiều. Trước kia mỗi khi di chuyển các chậu cảnh đều cần khá nhiều nhân công để khênh vác vừa mất thời gian, công sức mà hiệu quả không cao. Khi đó, để giảm thiểu được sức lao động người dân đã nghĩ ra các loại xe tự chế dạng tời để sử dụng nâng hạ chậu cảnh. Những năm gần đây đã xuất hiện nhiều loại xe nâng thuỷ lực hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nâng hạ cây cảnh của các nhà vườn. Đặc biệt là các dịp tết đến xuân về công việc bận tối mắt tối mũi mà có công cụ hỗ trợ được việc thì quá tuyệt vời. Đến thời điểm hiện tại thì xe nâng tay cao và bàn nâng thuỷ lực đã được ứng dụng rất phổ biến phục vụ nâng hạ cây cảnh cho các nhà vườn trên cả nước. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với mỗi địa hình cũng như các kiểu chậu khác nhau.

Nâng hạ chậu cảnh bằng xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là xe nâng có thiết kế 2 càng nâng, khi nâng hạ sẽ kích thuỷ lực bằng cách đạp chân hoặc kích tay để tác động lực nâng hạ càng nâng lên. Tải trọng xe nâng tay cao này có thể nâng hạ các loại chậu có tải trọng khác nhau từ vài chục kg đến trên 1 tấn.

xe nang tay cao

Ưu điểm khi dùng xe tay cao là có thể hạ càng nâng xuống sát đất, như vậy sẽ dùng được đối với các chậu có tải trọng lớn khi chậu nằm sát đất mà không phải nằm trên đôn.

Nhược điểm của xe nâng tay cao khi dùng trong môi trường này là gầm thấp, chỉ dùng được cho nền tương đối phẳng, nếu vào vườn mà đường đi ghồ ghề, lầy lội là không dùng được.

Quý khách có thểm xem thêm các mẫu xe nâng tay cao tại: https://tongkhoxenang.net/xe-nang-tay/

Nâng hạ chậu cảnh bằng bàn nâng thuỷ lực

Bàn nâng thuỷ lực là xe nâng dạng mặt bàn vẫn nâng hạ bằng thuỷ lực nhưng thiết kế dạng các chữ X xếp vào nhau. Tải trọng nâng của bàn nâng thuỷ lực tối đa 1000kg, chiều cao nâng tối đa 1.7m. Đây là sản phẩm được ứng dụng trong ngành nghề này rất nhiều.

Ưu điểm khi nâng chậu cảnh bằng bàn nâng chính là có thêm mặt bàn, bàn nâng có gầm cao hơn xe nâng nên sẽ dễ di chuyển trên địa hình khó đi hơn. Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo xe tải khi đi làm việc tại các địa điểm khác nhau, đây là một lợi thế rất mạnh nên được nhiều nhà vườn lựa chọn sản phẩm này. Bàn nâng này còn được các bác thợ chế lại thay thế 4 bánh to, bánh lốp để dễ sử dụng trong mọi địa hình khác nhau.

Ngoài ra, bàn nâng cây cảnh này vẫn có nhược điểm chính là khi hạ thấp không hạ sát đất được, chiều cao khi hạ vẫn còn 35-40cm. Vì vậy với những chậu cảnh nào để dưới mặt đất thì vẫn cần sức người để khênh lên đặt vào mặt bàn nâng. Những chậu nhẹ không sao, nhưng với những chậu nặng cả tấn thì không thể khênh được như vậy. Những trường hợp như vậy ta lại phải sử dụng thiết bị khác.

ban nang cay canh

Xe nâng tay cao tự chế đạng tời

Đây là dòng xe nâng có 2 hàng càng nâng nhưng là hàng các bác thợ tự chế, nâng hạ dạng tời. Sản phẩm thiết kế đơn giản thẩm mỹ không cao và đặc biệt tải trọng nâng khá thấp, chỉ tầm 300kg-500kg đổ lại. Sản phẩm này không được ứng dụng nhiều trong thực tế.

Trên đây là một vài ưu nhược điểm của các dòng xe nâng cây cảnh. Muốn chọn được sản phẩm phù hợp phải phụ thuộc vào tải trọng hàng hoá và địa hình sử dụng, tính chất công việc có hay mang đi xa hay không. Căn cứ vào những thực tế đó bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

ban nang thuy luc co banh xe

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán các loại xe nâng cây cảnh uy tín như Công nghiệp Việt Nhật có cả chi nhánh ngoài bắc và trong nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mr.Tâm: Hotline+Zalo: 0868.501.196

Website: https://xenangvietnhat.net/

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng:

Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: 374A Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *