– Thương hiệu tầm cỡ Thế giới:

Thành lập năm 1994 tại Mỹ và chiếm trên 70% thị phần phụ kiện cửa cao cấp tại đây, CMECH là cái tên được nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam mong chờ.

Trên 2000 nhà sản xuất cửa Top đầu Thế giới thường xuyên sử dụng CMECH cho các Dự án sang trọng.

– Công nghệ hiện đại:

* Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với hệ thống máy móc đến từ hãng KUKA (Đức) và FANUC (Nhật) giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng 1 triệu chiếc giống nhau TUYỆT ĐỐI.

* Khuôn đúc được chế tạo từ máy móc của hãng Mori Seiki & Makino – cũng là nhà cung cấp máy móc cho hãng đồng hồ Rolex, giúp tạo ra những bộ khuôn cực kỳ chính xác & tinh xảo.

* Công nghệ xử lý bề mặt Độc quyền M-treatment duy nhất trên thế giới giúp tăng khả năng chống muối biển lên gấp 10 lần so với thông thường, rất hữu ích cho thị trường sát biển như Việt Nam.

* Hệ thống quản lý thông tin đến từ hãng Simens (Đức) và Infor (Mỹ) giúp hệ thống vận hành khoa học theo định hướng 4.0

– Quy trình Test sản phẩm rất nghiêm ngặt và gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn chung của Thế giới:

Test chống muối biển trên 2000 giờ (các sản phẩm khác trung bình chỉ từ 100-200 giờ). Ở Việt Nam chỉ có CMECH là hãng duy nhất cam kết về điều này.

Test đóng mở 100.000 lần so với 25.000 lần tiêu chuẩn chung của Thế giới.

– Độ tương thích cao: phù hợp với mặt cắt của tất cả các hệ nhôm cầu, các hệ nhôm không cầu phân khúc cao cấp.

– Quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa các loại cửa trên thế giới hiện nay, đặc biệt là:

Hệ cửa đi trượt nâng Lift-Sliding door chịu được tải trọng 300kg/cánh. * Hệ xếp trượt ray dưới có thể đáp ứng những bộ cửa cao tới 4.5m.

Các loại cửa sổ tích hợp lưới chống muỗi.

Các loại phụ kiện an toàn cho cửa nhà cao tầng: dây đai treo cánh, bộ hãm góc mở rời, tay nắm cửa sổ có chìa ….

Cửa sổ quay lật giấu hoàn toàn bản lề bên trong khung cánh.

Tay nắm Metro giúp cửa lùa tiết kiệm không gian.

Tay nắm London giúp sự sang trọng của bộ cửa & không gian tăng lên nhiều lần …

– Bộ sưu tập thiết kế Tay nắm nhiều phong cách khác nhau (New York, Berlin, Koln, Metro, London, MiLan) và nhiều option cho cùng 1 quy cách.

– Màu sắc đa dạng đi kèm với nhiều công nghệ xử lý bề mặt khác nhau: PVD (bóng gương), M-treatment (chống muối biển), Powder coating (Sơn tĩnh điện).

– Hàng tồn kho sẵn có với số lượng lớn. Điều thuận lợi này bắt nguồn từ việc CMECH chủ yếu phục vụ thị trường Mỹ nên luôn có lượng hàng tồn kho dồi dào để đáp ứng thị trường khổng lồ này. Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Hoa Tiến Đạt hiện có sẵn số lượng lớn phụ kiện CMECH đáp ứng mặt cắt Xingfa và các hệ nhôm cầu cách nhiệt. Ngoài ra với dây chuyền máy móc tự động & công suất lớn, CMECH sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa trong thời gian tối ưu nhất so với mặt bằng chung thị trường.

– Giá cả hợp lý: trong phân khúc cao cấp để có được sản phẩm chất lượng, công nghệ vượt trội & chế độ bảo hành 10 năm như CMECH thì Khách hàng thường phải trả mức chi phí rất cao. Tuy nhiên trên thực tế CMECH được đánh giá có chi phí rất hợp lý.

– Sản phẩm được bảo vệ kỹ càng với quy trình đóng gói cẩn thận, cũng như vỏ bọc cao su cho tay nắm giảm thiểu rủi ro ngoài công trường.

– Đa dạng màu sắc: Trắng – Đen – Bạc – Sâm panh – Vàng – Đồng – Nâu Sậm. Giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu kiến trúc của Công trình và phù hợp với các loại màu sắc nhôm.

Trong xu thế ngày càng nhiều Dự án đòi hỏi chất lượng – thẩm mỹ cao, quy cách đa dạng, chế độ bảo hành dài hạn thì CMECH sẽ là giải pháp rất xứng đáng.