Thẻ VIP là gì? Thẻ VIP có công dụng gì

Hiểu sơ lược về thẻ vip là như thế nào?

Thẻ vip là loại thẻ chỉ phát cho những người quan trọng có khả năng cao tạo ra doanh thu lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn. Thẻ Vip thường có nhiều cấp độ vip khác nhau vừa để nâng cao tầm quan trọng của khách hàng vừa để đặt ra các mức khuyến mãi cho mỗi cấp độ.

Thẻ vip được in ra để sử dụng là dạng thẻ của các công ty, cửa hàng, dịch vụ cho những người mua thân thiết, tổ chức, đối tác,… Thẻ VIP cũng có thể coi như là các loại thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng.

Vip là viết tắt của từ tiếng anh: Very Important Person – Là những người mang vị trí quan trọng đối với công ty của bạn. Để nâng cao vai trò quan trọng của người nhận thẻ Vip hay đơn vị, tổ chức dùng thẻ Vip thì thẻ cũng cần thiết kế đẹp và sử dụng chất liệu cao cấp để biểu hiện được tôn trọng với đối tác.

Thẻ Vip thành viên
Thẻ Vip thành viên

Mục đích khi dùng thẻ Vip

Doanh nghiệp thường dùng thẻ Vip gửi tặng những khách hàng mà họ đã chọn. Nếu người nhận được thẻ Vip họ sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của bản thân với doanh nghiệp nên sẽ mua hàng và dịch vụ nhiều hơn. Đây cũng là 1 hình thức kích cầu để giữ chân được khách hàng thân quen của công ty. 

Nếu in thẻ VIP với giá tốt tại Hanaco, quý khách vừa tăng doanh thu, vừa tiếp thị nhiều khách hàng mới.

Các lợi ích khi in thẻ vip đối đối với công ty

Các ích lợi khi in thẻ vip đối với công ty của bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu với thẻ nhựa Hanaco

Biểu đạt được vai trò và tầm quan trọng của người dùng

Khác biệt với các mẫu thẻ giấy, thẻ nhựa, thẻ chấm công thì thẻ VIP ở 1 đẳng cấp khác hẳn. Dịch vụ in thẻ VIP phải được làm trên các chất liệu cao cấp như thẻ dập nổi, thẻ nhũ, nhựa pvc cao cấp để tạo ấn tượng với khách hàng. 

Thông qua các tấm thẻ VIP như thế này, công ty đã nâng tầm vị thế của mình, của vai trò thiết yếu của các khách hàng cao cấp với dịch vụ, hay việc dùng sản phẩm của công ty, đơn vị ấy.

the vip thanh vien 011

Thẻ VIP thúc đẩy mua hàng và thể hiện sự quan trọng của khách hàng

Các loại thẻ vip thông minh có chip nhớ lưu lại thông tin của khách hàng như tên, tuổi, số điện thoại, và lịch sử mua hàng. Với mỗi mốc sử dụng dịch vụ thì mức khuyến mãi cho từng khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng thấy dịch vụ sản phẩm của bạn tốt thì đây là yếu tố thúc đẩy khách hàng mua để đạt các mức khuyến mãi.

Thẻ VIP đóng vai trò quan trọng đối với hình ảnh đơn vị, các chiến lược marketing

Việc dùng thẻ VIP mang đến hiệu quả  khi bạn muốn xây dựng hình ảnh công ty và marketing offline. Thẻ VIP đẹp sẽ gây ấn tượng khi khách hàng truyền tay nhau thông tin về dịch vụ của bạn cho bạn bè, người thân.

Thẻ VIP sở hữu vai trò quan trọng gắn kết doanh nghiệp với người mua. Khách hàng dùng thẻ VIP sẽ có cảm nhận về sự thân thiết, thân thiện với thương hiệu. Nhờ vậy dịch vụ sản phẩm không còn xa lạ và họ cũng thuận tiện giới thiệu các bạn mới tiếp theo cho doanh nghiệp.

Cách thức in thẻ VIP

  • Chất liệu in thẻ VIP đa dạng là Nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp. Mẫu nhựa này sở hữu độ bền cao, dùng thời kỳ lên tới 5 – 10 năm.
  • Kích thước thẻ giống với thẻ ATM: 86x54x0.76mm
  • Công nghệ in thẻ thường sử dụng 2 kỹ thuật chính là in phun kỹ thuật số hoặc in offset.
  • Gia công sau in: bo tròn 4 góc, dập số nổi, ép nhũ vàng, nhũ bạc,…

Những lưu ý lúc in thẻ Vip

Hiểu được vai trò sự thiết yếu của in thẻ VIP thì việc tiến hành in người mua cần quan tâm đến một số vấn đề. Để đem lại hiệu quả về chất lượng và thẩm mĩ thì người mua cần lưu ý 1 số vấn đề sau như:

  • Kiểu dáng thẻ VIP có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền đẹp để từ đấy quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp. Quý khách cần kiểm tra lúc in sản phẩm mẫu kỹ càng.
  • Địa chỉ in thẻ Vip uy tín, giá phải chăng, chất lượng, kinh nghiệm cao trên thị trường.

Tham khảo các loại thẻ VIP, thẻ từ tại https://thenhuahanaco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *