LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHIẾN LƯỢC CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT – VIRAL WINDOW

z3412825295257 50a4e01d72f3fc301fd35c1002eecd4f 1

Ngày 13/05/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần ViralWindow đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT và CÔNG TY CỔ PHẦN VIRALWINDOW

 Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT và CÔNG TY CỔ PHẦN VIRALWINDOW nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác trong hoạt động thi công xây dựng, hạ tầng và trong đầu tư các dự án hạ tầng, bất động sản, khu công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam nói chung và lĩnh vực hạ tầng cửa nhôm kính nói riêng.

Suốt hơn 10 năm qua, CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên thị trường phụ kiện cửa nhôm kính Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển của Việt Nam thông qua các công trình xây dựng lớn, đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật tập trung vào khu dân cư, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp…

Bên cạnh đó, đặt ra mục tiêu phát triển trong năm mới, CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh mới phụ kiện tay cầm cửa nhôm kính CMECH, một lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho xã hội.

 

Tương đồng trong định hướng phát triển với phương châm “Đầu tư để phát triển”, CÔNG TY CỔ PHẦN VIRALWINDOW không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp, khu đô thị và khu dân cư tập trung;  vận hành kinh doanh của các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 Từ những nét tương đồng đó, CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT và CÔNG TY CỔ PHẦN VIRALWINDOW đã cùng nhau tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực xây dựng, xây lắp, hạ tầng cửa nhôm kính. Hai bên sẽ cùng hợp tác bán chéo sản phẩm dịch vụ và hoạt động phát triển kinh doanh khác trong mạng lưới khách hàng của mình và hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhau.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư. 

Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. 

Dự kiến lễ ký kết hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

👍 CMECH – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VÀ CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT.
☎️ Hotline : 0904 944 885 / 0936 890 399.
🌐Trụ sở Hà Nội : Số 26-C3 KĐT Geleximco, Đ. Lê Trọng Tấn, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội – 📞Tel : 0936.890.399
🌐Văn phòng Hải Phòng : HA4.02 Vinhomes Marina, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng – 📞Tel: 0917.623.908
🌐Văn phòng – Showroom Đà Nằng: 287 Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng- 📞Tel: 0906.100.799
🌐Văn phòng – Showroom Hồ Chí Minh : H36 khu nhà ở Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh – 📞Tel:0913.999.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *