Công ty TNHH HOA TIẾN ĐẠT vinh hạnh nhận chứng chỉ độc quyền CMECH MỸ

z3250767421444 eb37219f5a184c53e0743f1556f05748

    HOA TIẾN ĐAT Company – Đại lý độc quyền                        CMECH VietNam

Công ty TNHH HOA TIẾN ĐẠT vinh dự đón nhận chứng chỉ  Nhà Phân Phối chính thức phụ kiện CMECH tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những giải pháp và trải nghiệm tốt nhất.

Trong xu hướng ngày càng phát triển của ngành thi công nội- ngoại thất công trình và cung cấp các sản phẩm, phụ kiện nhôm kính, HOA TIẾN ĐẠT tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm sâu sắc gần 10 năm hoạt động trên mảng phụ kiện cửa nhôm, am hiểu về nhu cầu khách hàng, công ty Chúng Tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng, hân hạnh được trở thành Nhà Phân phối độc quyền chính thức của CMECH HOA KỲ tại Việt Nam từ 2020. Hợp tác cùng phát triển nâng cao thương hiệu CMECH phổ rộng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Dù chịu ảnh hưởng khá nhiều từ đại dịch Covid toàn cầu, xong HOA TIẾN ĐẠT cùng sản phẩm CMECH vẫn giữ vững nhịp độ phát triển, đảm bảo một sự tăng trưởng bền vững và nhịp nhàng. Để đạt được và duy trì thành công này Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể đội ngũ cán bộ công viên đã luôn tâm huyết và đồng lòng mang tới cho Quý Khách những sản phẩm CMECH và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với uy tín và tầm cỡ cộng với sự quyết tâm của đội ngũ nhân sự HOA TIẾN ĐAT mọi ý tưởng của Quý Khách Hàng đều có thể trở thành hiện thực.

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành Quý Khách với CMECH VietNam trong thời gian vừa qua!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *