CMECH – THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÁC NHẬN THÔNG TIN

CMECH – Công ty TNHH Hoa Tiến Đạt rất vui mừng và tự hào khi có cơ hội được hợp tác và trở thành đại lý chính thức của hãng phụ kiện CMECH – một thương hiệu toàn cầu – tại thị trường Việt Nam.
Bằng sự nỗ lực tuyệt vời của công ty chúng tôi, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác trong những năm vừa qua, chúng tôi tin mình đã và đang góp phần không nhỏ đưa các sản phẩm tuyệt vời của CMECH đến được với thị trường Việt Nam và mang lại các giá trị to lớn cho Quý khách hàng, Quý đối tác.
Qua một sự việc đang được quan tâm chú ý gần đây trên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội, bằng thông báo này chúng tôi xin xác nhận một số vấn đề như sau:
1, Nguồn thông tin chính thức:
Công ty chúng tôi chỉ sử dụng các kênh thông tin dưới đây là các nguồn chính thức công bố thông tin :
– Fanpage: HOA TIẾN ĐẠT
Ngoài các nguồn trên, bất cứ thông tin nào được công bố từ các kênh khác (tài khoản facebook cá nhân, fanpage, website…) đều không phải thông tin chính thống. Và chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan do thông tin đó đem lại.
2, Tinh thần thiện chí, trung lập:
Công ty chúng tôi luôn giữ vững quan điểm làm việc, hợp tác trên tinh thần thiện chí, trung lập, không công kích, không nói xấu và không xuyên tạc tuyên truyền thông tin gây bất lợi cho bất kỳ bên nào.
Với tinh thần như trên, chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác, đồng hành cùng với Quý đối tác trên thị trường.
Chúng tôi tin rằng sự hợp tác đồng hành đó sẽ mang lại giá trị to lớn cho Quý khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường.
Xin chân thành cảm ơn những sự ủng hộ, góp ý chân thành, sự lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc từ Quý khách hàng và Quý đối tác.
Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khoẻ và thành công.
Trân trọng !
CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT

PHAT TRIEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *