CMECH – NỐI TIẾP DÒNG SỰ KIỆN TẠI CMECH

CMECH –

Nối tiếp dòng sự kiện tại CMECH 🫶
👑HOA TIẾN ĐẠT vinh dự nhận được giải thưởng “Most Improvement Award Of The Year” từ CMECH. Điều này ghi nhận sự nỗ lực và thành tựu vượt bậc của Hoa Tiến Đạt trong thời gian qua. Chúng tôi đã chứng minh được khả năng cung cấp dịch vụ và kiến thức chuyên sâu của mình thông qua những bước tiến phát triển trong quá trình đưa CMECH gần hơn đến Qúy Khách hàng tại Việt Nam.
🌟Sự kiện Stronger Together tại CMECH đã diễn ra thành công rực rỡ và là nguồn cảm hứng to lớn cho tất cả các thành viên tham dự. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi kiến thức hơn nữa từ CMECH trong tương lai để không ngừng cập nhật các xu hướng mới và mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, TV và văn bảnCó thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng và văn bản
– – – – – – – – – – – – – – – — – – – – –
CÔNG TY TNHH HOA TIẾN ĐẠT
Phân phối phụ kiện nhôm kính CMECH – Giăng EPDM iCA – Phụ kiện nội thất JOGER
Hotline: 0904 944 885 / 0936 890 399
Website: cmechvietnam.com.vn
Mail: cmechhtd@gmail.com
——————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *